Kỹ thuật FPGA áp dụng thực hiện cho bộ mã FEC trong hệ DVB - Trần, Khánh Thành (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về FPGA (Fiel programmable gate array: Vi mạch mảng phân tử logic khả trình): trình bày chung về FPGA, Xilinx FPGAs, các cải tiến của JBits, các công trình trước đây và hiện nay có liên quan tới VTsim, các công cụ ảnh hưởng tới VTsim. Mô tả bốn (...)