Đo lường và điều khiển qua cổng USB - Nguyễn, Thị Quyên (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về bus nối tiếp đa năng USB. Tổng quan về host USB: Phần cứng và phần mềm. Giới thiệu về đường dẫn cơ bản và các mối quan hệ nội tại của phương thức truyền thống của USB. Mô tả các tính năng và hoạt động phổ biến ở lớp giữa của thiết b (...)