Xây dựng phương pháp đánh giá bằng thực nghiệm hiệu quả truyền nhận của mạng cảm biến không dây - Trần, Văn Thông (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu khái quát về mạng cảm biến không dây: cấu tạo mạng, cấu trúc mạng, kiến trúc giao thức mạng và các ứng dụng của mạng. Nghiên cứu các đặc tính vô tuyến của mạng cảm biến không dây như lớp vật lý, các đặc tính vô tuyến của mạng. Trên cơ sở lý thuy (...)