Công nghệ WiMAX và ứng dụng - Đỗ, Mạnh Hải (ĐHCN, 2017)
Chương 1: giới thiệu về họ tiêu chuẩn IEEE 802.16 gồm: 802.16c định nghĩa các hồ sơ cho các ứng dụng điển hình; 802.16a bao gồm các tăng cường cho điều khiển, đưa ra chế độ lưới hỗ trợ các tần số bổ sung. Đồng thời các sửa đổi bổ sung này đưa vào truyền dẫ (...)