Ứng dụng công nghệ GPS và các hệ thống thông tin vô tuyến mặt đất trong quản lý, vận hành giao thông đường sắt Việt Nam - Bùi, Xuân Liệu (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về ngành đường sắt nói chung và hiện trạng về lĩnh vực thông tin tín hiệu đường sắt nói riêng, bao gồm những hạn chế và bất cập cũng như các ưu điểm và nhược điểm của hệ thống điều hành vận tải đường sắt hiện tại. Trình bày tổng quan (...)