Mạng cảm nhận không dây và đánh giá bằng thực nghiệm một số thông số qua điều khiển thâm nhập môi trường - Ngô, Đức Nghị (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu một cách tổng quan về WSN (Wireless Sensor Network: Mạng cảm nhận không dây), các ứng dụng của WSN và đưa ra những tiêu chí đánh giá cho WSN cũng như tiêu chí đánh giá một nút mạng cảm nhận. Trình bày các thủ tục thâm nhập môi trường: đó là các (...)