Nghiên cứu thử nghiệm công nghệ VSAT TDM/D-TDMA cho mạng truyền dẫn Viettel - Phạm, Hồng Kiên (ĐHCN, 2017)
Khái quát lịch sử ra đời hệ thống thông tin vệ tinh. Nghiên cứu cấu trúc, đặc điểm, các phương pháp ghép kênh, các phương thức đa truy nhập và đưa ra một số dịch vụ ứng dụng trong thông tin vệ tinh. Giới thiệu về cấu trúc, đặc điểm của mạng thông tin VSAT (...)