Bảo mật thông tin - Nguyễn, Vinh Sơn (ĐHCN, 2017)
Trình bày tổng quan về bảo mật thông tin: khái niệm, đánh giá hệ mật, cơ sở toán học. Nghiên cứu các hệ thống mật mã được sử dụng rộng rãi như: Data Encryption Standard (DES), Rivest’s Cipher (RC), Gost 28147-89, International Data Encryption Algorithm (ID (...)