Phát phân tập và các kỹ thuật MIMO qua kênh fading đa đường - Hoàng, Quang Trung (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về mô hình các kênh thông tin vô tuyến làm cơ sở cho việc mô hình hoá và mô phỏng hệ thống; cùng các kỹ thuật phân tập là kỹ thuật kết hợp phân tập không gian thu và kỹ thuật kết hợp phân tập không gian phát. Trình bày các phương pháp truyền dẫn (...)