Tìm hiểu công nghệ, nghiên cứu cấu hình và chất lượng dịch vụ của mạng VOICE OVER IP áp dụng cho hệ thống mạng của ngân hàng VPB - Vũ, Sơn Hoàn (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu về lịch sử phát triển, phân tích các đặc tính mới, giá thành của thoại trên nền mạng internet. Nghiên cứu các đặc tính về âm thanh, các giao thức truyền tải (TCP/IP. UDP, RTP,RTCP, SRVP) các tín hiệu yêu cầu thời gian thực trên mạng TCP/IP. Phân (...)