Thiết kế và chế tạo máy thu thanh số theo tiêu chuẩn HD-Radio - Lê, Huy Bình (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về lịch sử phát triển và các vấn đề cơ bản của công nghệ phát thanh số HD-Radio. Trình bày một số vấn đề cơ bản của cấu trúc và thiết kế hệ thống âm thanh AM-IBOC và FM-IBOC là dạng sóng và phổ tín hiệu, các mode dịch vụ và các lựa chọn hệ thống, (...)