Kỹ thuật OFDM và thực hiện đồng bộ OFDM trên bo mạch DSP TMS320C6416m DSK - Nguyễn, Xuân Quỳnh (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu về kỹ thuật điều chế OFDM (Điều chế đa song mang trực giao) và những nguyên lý cơ bản về điều chế OFDM. Trình bày các vấn đề kỹ thuật trong hệ thống OFDM: hệ thống vô tuyến sử dụng kỹ thuật OFDM, hệ thống thu phát OFDM số, vấn đề đồng bộ ký tự, (...)