Đánh giá hiệu quả truyền tin theo kỹ thuật MIMO - OFDM qua kênh Rayleigh phẳng - Vũ, Thị Hậu (ĐHCN, 2017)
Trình bày khái quát về lịch sử các mạng thông tin vô tuyến như mạng tế bào, hệ thống WLAN, xu hướng phát triển trong tương lai của kỹ thuật WiMAX, điện thoại 3G. Trình bày tổng quan về kỹ thuật điều chế OFDM: nguyên lý cơ bản của OFDM, khoảng bảo vệ, kỹ thuật (...)