Nghiên cứu công nghệ Wimax và khả năng triển khai tại Việt Nam - Lê, Sơn Hà (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu về kiến trúc, cơ chế hoạt động, mô hình ứng dụng, băng tần sử dụng, các chuẩn, phương thức điều chế của mô hình cung cấp dịch vụ mạng không dây băng thông rộng Wimax. Nghiên cứu các dịch vụ và ứng dụng của mạng Wimax trong hai lĩnh vực là mạng (...)