Điều khiển tối ưu cấu hình trong mạng vô tuyến AD HOC - SENSOR - Vũ, Anh Hải (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu khái quát về mạng vô tuyến ad hoc sensor, mô tả một số ứng dụng khả thi của công nghệ này cũng như thách thức về mặt công nghệ cần được giải quyết trước khi loại mạng này được triển khai trên diện rộng. Nghiên cứu một số mô hình cơ bản sử dụng đ (...)