Nghiên cứu giải pháp chống tấn công lỗ đen trong mạng không dây di động - Ngô, Thành Huyên (ĐHCN, 2017)
Đánh giá những thách thức đối với an ninh trong mạng không dây di động, cụ thể là hình thức tấn công lỗ đen trong giao thức định tuyến AODV. Trình bày một số giải pháp chống tấn công lỗ đen trên giao thức định tuyến AODV trong mạng MANET. Sử dụng công cụ (...)