Nghiên cứu thuật toán và ứng dụng phương pháp nhúng thông tin vào ảnh số dựa trên ICA (Independent component analysis) - Nguyễn, Xuân Tùng (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu về bài toán, khái niệm lược đồ thủy vân hiện hữu cùng với các hạn chế của lược đồ này. Tổng quan về thủy vân: Trình bày lịch sử, tầm quan trọng, các đặc tính và ứng dụng của Thủy vân số nhằm giúp người đọc hiểu hơn về phương pháp thủy vân ảnh đố (...)