Đánh giá chất lượng truyền tin multicast trên tầng ứng dụng - Lê, Quang Tuấn (ĐHCN, 2017)
Chương 1. Tổng quan về truyền tin multicast: Giới thiệu tổng quan về truyền tin đa phương tiện, các thành phần và yếu tố liên quan trong việc truyền thông đa phương tiên. Giới thiệu tổng quan về multicast và các kỹ thuật truyền tin multicast tầng IP và tần (...)