Nghiên cứu ảnh hưởng của lỗi đường truyền lên kết nối internet qua đường truyền vệ tinh. - Nguyễn, Thị Hạt (ĐHCN, 2017)
Tìm hiểu về đặc trưng lỗi của đường truyền vệ tinh. Nghiên cứu giao thức TCP và các cơ chế điêu khiển tắc nghẽn. Phân tích một số phương pháp nâng cao hiệu năng TCP trong mạng không dây: Link layer, chia kết nối, cơ chế cảnh báo tường minh EN (Explicit Nof (...)