Định tuyến đa phát dựa trên bảo trì tối ưu cây khung trong các mạng tự hợp di động - Nguyễn, Trung Hải (ĐHCN, 2017)
Cung cấp tổng quan về luận văn, từ vấn đề cần đặt ra, đến hướng tiếp cận, cách thức tổ chức giải quyết vấn đề. Trình bày chi tiết về đa phát và đa phát trong mạng MANET. Trình bày sâu về bài toán xây dựng và bảo trì tối ưu cây khung trong mạng động (...)