Nghiên cứu và đề xuất giải pháp an ninh đầu tư cuối cho NGN - Phạm, Quý Phương (ĐHCN, 2017)
Chương 1. Mạng thế hệ mới: trình bày các vấn đề liên quan đến công nghệ và giải pháp mạng NGN. Chương 2. Mạng đô thị: các vấn đề liên quan đến công nghệ và giải pháp mạng MAN, cách thức cung cấp dịch vụ VPN L2 và HSI qua mạng MAN (...)