Nghiên cứu một số mô hình và giao thức thư viện điện tử - Nguyễn, Thị Ngọc Hà (ĐHCN, 2017)
Chương 1. Khái quát về thư viện và tra cứu. Tìm hiểu chung về thư viện truyền thống, thư viện điện tử, thư viện số, thư viện ảo, thư viện lai và tra cứu. Chương 2. Các chuẩn trong thư viện điện tử. Giới thiệu các chuẩn biên mục và siêu dữ liệu (...)