Khảo sát mạng LAN với các phần mở rộng không dây - Dương, Viết Huy (ĐHCN, 2017)
Tìm hiểu lịch sử các mạng LAN, WLAN, Internet; đặc điểm của đường truyền không dây và các vấn đề cần giải quyết; tóm tắt một số nghiên cứu theo hướng cải tiến giao thức TCP để phù hợp với mạng hỗn hợp. Nghiên cứu lý thuyết về mạng WLAN và các vấn đề liên quan (...)