Nghiên cứu về tối ưu hóa việc chuyển giao dọc giữa các môi trường mạng không dây di động khác nhau - Lê, Quỳnh Hoa (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về mạng không dây, mạng không dây di động và các vấn đề liên quan, vấn đề chuyển giao dọc trong mạng không dây di động. Trình bày một số nghiên cứu liên quan đến các vấn đề chuyển giao dọc và việc kết hợp băng thông (...)