Nghiên cứu giải pháp bảo mật thông tin di động sử dụng công nghệ CDMA - Nguyễn, Tất Thắng (ĐHCN, 2017)
Hệ thống thông tin di động CDMA (Code Division Multiple Access: Đa truy nhập phân chia theo mã): trình bày khái quát về mạng thông tin di động CDMA, lý thuyết đa truy nhập phân chia theo mã, lý thuyết trải phổ và một số vấn đề về đảm bảo an toàn thông tin (...)