Giải pháp phát hiện và ngăn chặn truy cập trái phép vào mạng - Nguyễn, Phương Chính (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về hệ thống ngăn chặn truy cập trái phép (IPS) bao gồm phân loại, chức năng cơ bản, hoạt động, các hướng phát triển. Tìm hiểu và nghiên cứu các phương pháp phát hiện tấn công trong hệ thống IPS dựa trên phát hiện bất thường đang được áp dụng hiện (...)