Bảo đảm công bằng luồng trong các mạng AD HOC không dây - Nguyễn, Hoàng Chiến (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về phân lớp 802.11 MAC trong các mạng không dây. Phân tích nguyên nhân của sự không công bằng trong các mạng AD HOC không dây: vấn đề không công bằng luồng trong các mạng Ad Hoc không dây; Một số cơ chế đảm bảo công bằng luồng trong mạng không dây (...)