Nghiên cứu các chiến lược đảm bảo chất lượng dịch vụ (QoS) trong các mạng không dây - Hà, Minh Toản (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về một số vấn đề chọn lọc đảm bảo chất lượng dịch vụ, các đại lượng chất lượng dịch vụ, những khó khăn trong việc phát triển các chiến lược đảm bảo chất lượng dịch vụ cho mạng có dây và không dây và một số cơ chế đảm bảo dịch vụ tiêu biểu (...)