Nghiên cứu các giải pháp hoàn thiện công tác thu thập, bổ sung tài liệu vào Lưu trữ Văn phòng Chính phủ - Đậu, Minh Nguyệt (2015)
Tìm hiểu lịch sử hình thành, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của VPCP. Khảo sát thực trạng công tác thu thập, bổ sung tài liệu vào Lưu trữ VPCP hiện nay; xác định được nguồn và thành phần tài liệu cần phải nộp vào Lưu trữ VPCP. Đánh giá được các ưu điểm, hạn chế, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác thu thập, bổ sung tài liệu vào Lưu trữ VPCP.