Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ thu nhận, biến đổi và truyền năng lượng mặt trời sang tia VIBA về mặt đất : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - Viễn thông: 2 07 00 - Đặng, Văn Nghị (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010