Nghiên cứu về các dải tần số ứng dụng trong kỹ thuật RFID - Đinh, Xuân Phi (ĐHCN, 2017)
Trình bày cấu tạo, hoạt động, phân loại hệ thống RFID thụ động, xây dựng anten trong hệ thống RFID, trình bày nguyên lý của hệ thống RFID thụ động; Trình bày chi tiết đặc điểm của từng loại dải tần đang dược sử dụng cho RFID trên thế giới nói chung và Việt (...)