Giáo dục đạo đức môi trường cho sinh viên Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung hiện nay - Mai, Thị Thu Hằng (2015)
Làm rõ thực chất và những chuẩn mực cơ bản của đạo đức môi trường. Luận chứng sự cần thiết của giáo dục đạo đức môi trường cho sinh viên trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung. Phân tích nội dung và những giải pháp giáo dục đạo đức môi trường cho sinh viên trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung. Đánh giá thực trạng giáo dục đạo đức môi trường ở trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung hiện nay. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức môi trường cho sinh viên trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung hiện nay