Giải pháp mạng lưu trữ SAN và công nghệ fibre channel áp dụng cho xây dựng mạng lưu trữ tại kho lưu trữ trung ương Đảng : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 2.07.00 - Bùi, Công Cường (ĐHCN, 2017)
95 tr. + CD-ROM