Bảo mật dịch vụ hệ thống mạng máy tính : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 2.07.00 - Nguyễn, Minh Tuấn (ĐHCN, 2017)
Trình bày các vấn đề chung về mạng máy tính, bảo mật hệ thống và mạng như các vấn đề an ninh mạng, các phương thức mã hoá. Nghiên cứu các vấn đề về lỗ hổng bảo mật, điểm yếu của hệ thống, bảo mật dịch vụ Web và một số phương thức tấn công mạng phổ biến như (...)