Công nghệ chuyển mạch nhãn đa giao thức và ứng dụng công nghệ này vào cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo tại bưu điện Hà Nội : Luận văn ThS. Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông : 2 07 00 - Nguyễn, Thị Thu Hằng (2017)
Tổng quan và các khái niệm, hoạt động cơ bản của công nghệ chuyển mạch nhãn MPLS. Công nghệ chuyển mạch mới APLS, nêu một số ứng dụng của MPLS như: ứng dụng điều khiển lưu lượng MPLS, ứng dụng về chất lượng dịch vụ QoS trong MPLS, khôi phục đường với MPLS (...)