Kỹ thuật chuyển mạch chùm quang trong các hệ thống viễn thông hiện đại - Đoàn, Sông Thao (Đại học công nghệ, 2017)
Tổng quan về mạng quang, xu hướng phát triển công nghệ và giới thiệu các kỹ thuật chuyển mạch quang tiêu biểu. Trình bày cấu trúc cơ bản của các node mạng chuyển mạch chùm quang, thiết kế thực thi các node mạng chuyển mạch chùm quang và phân tích dựa trên (...)