Nghiên cứu truyền hình IPTV trong mạng thông tin điện lực PLC - Nguyễn, Đức Quyết (2017)
Tổng quan về truyền hình IPTV, công nghệ nén video tiên tiến H264/AVC và chuẩn nén tín hiệu video ứng dụng cho IPTV cũng như trong công nghệ truyền hình số hiện đại: truyền hình số mặt đất, truyền hình số vệ tinh, truyền hình số qua mạng cáp, truyền hình d (...)