Nghiên cứu các đặc tính kênh truyền tốc độ cao và sự truyền dẫn thông tin đa sóng mang trên mạng điện lực : Luận văn ThS. Kỹ thuật điển tử - viễn thông: 2 07 00 - Trịnh, Ngọc Khoa (ĐHCN, 2017)
122 tr. + Đĩa CD - Rom