Sự phát triển của thông tin di động GSM lên 3G và vấn đề an ninh trên mạng GSM : Luận văn ThS. Kỹ thuật vô tuyến điện tử và thông tin liên lạc: 2.07.00 - Nguyễn, Công Thái (Khoa Công nghệ, 2017)
95 tr