Nghiên cứu các thuật toán cho dàn ANTEN thích nghi trong hệ thống CDMA: Luận văn ThS. Kỹ thuật vô tuyến điện tử và thông tin liên lạc: 2 07 00 - Trịnh, Hùng Mạnh (Khoa Công nghệ, 2017)
Trình bày các nguyên tắc cơ bản của dàn ănten thích nghi và các thuật toán tạo tia thích nghi. Đi sâu trình bày 4 thuật toán dùng trong mô phỏng, nêu kết quả và diễn giải