Đồng bộ trong thông tin - xác định thời gian chuẩn theo GPS Common-View cho nút mạng viễn thông : Luận văn ThS. Kỹ thuật vô tuyến điện tử và thông tin liên lạc: 2 07 00 - Lê, Văn Ninh (Khoa Công nghệ, 2017)
106 tr. + CD-ROM