Nghiên cứu quá trình đảo từ cảm ứng bởi điện trường trên cấu trúc nanô kiểu từ - điện trở/áp điện cho các bộ nhớ MERAMs tương lai : Luận văn ThS. Khoa học vật liệu - Dương, Thị Thanh Nhàn (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Trình bày lý thuyết cơ bản về hiệu ứng từ trở, hiện tượng từ điện, hiện tượng từ - điện và ứng dụng. Trình bày các phương pháp và thực nghiệm được sử dụng ; đặc biệt là tối ưu hóa quá trình tạo các cấu trúc đa lớp Cu/Co/Cu có hiệu ứng từ trở tốt nhất. Trìn (...)