Parallel texts extraction from the web : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin - Lê, Quang Hùng (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ thông tin -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010