Tăng cường hiệu ứng từ điện trong vùng từ trường thấp trên các vật liệu Multiferroics Metglas/PZT dạng lớp cấu trúc micrô-nanô : Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện Nanô - Nguyễn, Xuân Toàn (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện Nanô -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010