Mô phỏng và thực nghiệm quá trình tản nhiệt cho vi xử lý máy tính ứng dụng vật liệu ống nanô cácbon: Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện Nanô - Bùi, Hùng Thắng (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Vật liệu và Linh kiện Nanô -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010