Chế tạo hạt nano vàng gắn kháng thể ứng dụng cho phát hiện nhanh viruts cúm A : Luận văn ThS. Vật liệu và Linh kiện Nanô - Phạm, Văn Đồng (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Vật liệu và Linh kiện Nanô -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010