Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ phần pha vật liệu Nano BaTio lên tính chất chất điện tử của vật liệu tổ hợp La0.7Sr0.3MnO3/BaTiO3 : Luận văn ThS. Vật liệu và Linh kiện Nanô - Nguyễn, Văn Khiển (Trường Đại học Công nghệ., 2017)
Luận văn ThS. Vật liệu và Linh kiện Nanô -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010