Phương pháp tạo giả định tối thiểu áp dụng để kiểm chứng phần mềm hướng thành phẩm : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 10 - Nguyễn, Văn Hiếu (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Giới thiệu tổng quan phần mềm hướng thành phần, đưa ra các khái niệm cơ bản và cách tiếp cận để kiểm chứng phần mềm hướng thành phần. Trình bày chi tiết thuật toán học L*, giải thuật tạo giả định sử dụng thuật toán học L*. Nghiên cứu giải thuật tạo giả địn (...)