Nghiên cứu giải pháp xử lý tín hiệu để cải thiện chất lượng truyền số liệu trong mạng tính toán di động thế hệ thứ 3 : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 15 - Nguyễn, Thượng Đức (ĐHCN, 2017)
83 tr. + CD-ROM