Nghiên cứu công nghệ nhận dạng bằng tần số vô tuyến - RFID và ứng dụng : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1 01 10 - Ngô, Quang Lựa (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ phần mềm -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010